Bán đất trồng rau ở Gò Vấp

Ngày nay tự trồng rau ở các thành phố lớn đã và đang là xu hướng. Để đảm bảo an toàn thực phẩm cho gia đình, bạn nên tự trồng một số loại rau sạch để giảm tải chất độc từ rau trồng thương mại trên thị trường. Tuy nhiên ở các thành phố lớn không dễ dàng để có đất sạch trồng rau. Chính vì thế chúng tôi bán đất trồng rau ở Gò Vấp, đảm bảo cung cấp đất sạch không nhiễm chì, sâu bệnh để bạn có thể trồng rau cho sản lượng cao nhất.

Thành phần dinh dưỡng trong đất sạch trồng rau

Trong đất trồng rau trộn sẵn có các chất dinh dưỡng cần thiết để cây sinh trưởng và phát triển. Chúng tôi bán đất trồng rau Gò Vấp với các thành phần sau.

+ Mùn
+ Chất hữu cơ
+ N tổng số
+ K20 tổng số
+ P2O5 tổng số
+ CEC
+ Các trung, vi lượng gồm Mg, Mn, Zn, B, Cu, Mo, Sắt dạng Chelate.
+ Tỷ lệ còn lại là các hạt cấp hạt khác nhau.

Tùy vào loại cây bạn trồng sẽ có cách pha trộng đất với tỉ lệ phù hợp. Thông thường các loại đất được chia làm 2 nhóm chính là cây ăn củ quả và cây ăn lá.

Sử dụng đất trồng rau sạch Gò Vấp

Khi trồng cây bạn chỉ cho một lượng đất vừa, tưới nước đủ ẩm cho cây phát triển. Bạn không nên nén đất quá chặt sẽ làm tắc nghẽn sự hô hấp của rễ cây. Hỗn hợp đất sạch trồng rau giàu dinh dưỡng có dùng để thay thế các loại đất trồng thông thường. Bạn không cần phải xử lý đất trước khi trồng.

Những loại rau phát triển tốt với đất trồng rau Gò Vấp

Hầu hết các loại cây đều phát triển tốt trong mô trường đất. Đặc biệt với đất sạch trồng rau đã xử lý mầm sâu bệnh, nồng độ chì. Cây sẽ phát triển tốt hơn và hạn chế các bệnh hay xảy ra ở cây.

Tuy nhiên trong các loại rau thì phát triển tốt nhất và ít tốn thời gian chăm sóc nhất vẫn là các loại rau ăn lá. Với đất sạch trồng rau bạn chỉ cần gieo trồng và tưới nước cho rau ăn lá ngoài ra không cần phải bón thêm phân hoặc phun thuốc khác. Vì trong thành phần đất đã pha trộn sẵn các chất dinh dưỡng cần thiết cho cây.

Địa chỉ bán đất trồng rau ở Gò Vấp

Bạn có thể tìm thấy đất trồng rau ở nhiều địa chỉ vật tư nông nghiệp. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn một địa chỉ uy tín và được tin dùng. Điều này đảm bảo đất trồng rau được đảm bảo sạch và pha trộn nồng độ chất dinh dưỡng phù hợp.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nông nghiệp Citi Farm cho ra đời sản phẩm đất trồng rau sạch chất lượng. Được nghiên cứu và pha trộn bởi các kĩ sư nông nghiệp, đất trồng rau của chúng tôi mang đến cho bạn môi trường gieo trồng đầy đủ các chất dinh dưỡng phù hợp. Đừng ngần ngại liên hệ với Citi Farm để chọn được loại đất thích hợp nhất cho vườn rau nhà bạn.

Xem thêm: Khay ươm hạt 49 lỗ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0932600899