Máy bơm dùng cho thủy canh đơn giản hóa việc trồng rau

Máy bơm nước thủy canh

Thủy canh được biết đến như một phương pháp trồng cây không cần đất tự động và tiên tiến. Nhờ tính tự động mà việc trồng rau được đơn giản hóa với thủy canh. Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian để chăm cây như phương pháp truyền thống nữa. Điều này được tự động hóa b ởi máy bơm thủy canh – thiết bị bơm tự động.

Máy bơm dùng cho thủy canh đơn giản hóa việc trồng rau

Trong thủy canh, đặc biệt là thủy canh hồi lưu, máy bơm tự động là một thiết bị không thể thiếu. Máy bơm đóng có thể ví như một người chăm sóc cây mỗi ngày. Khác voiwss phương pháp truyền thống bạn phải tưới nước, bón phân thủ công. Thì máy bơm thủy mcanh sẽ tự động thay thế bạn làm điều đó để đảm bảo cho cây có đủ nước và chất dinh dưỡng.

Máy bơm thủy canh là sản phẩm phổ biến được dùng trong thủy canh hồi lưu. Máy bơm có vai trò dẫn chất đến từng cây tự động và liên tục.

Máy bơm có nhiệm vụ đẩy các dưỡng chất từ dung dịch đến nuôi dưỡng cây. Giúp tạo bong bóng khí, tăng lượng O2 hòa tan trong nước, tạo môi trường thoáng khí cho rễ cây phát triển.Đông thời máy bơm thủy canh còn hực hiện chức năng đẩy các chất dinh dưỡng theo dòng chảy đi nuôi dưỡng cây về nơi chứa dinh dưỡng ban đầu. Điều này giúp cây hấp thụ tối đa chất dinh dưỡng có trong dung dịch thủy canh.

Máy bơm dùng cho thủy canh được thiết lập chế độ bơm phù hợp sẽ giúp thay thế phần lớn sức lao động của con người. Đối với các giàn thủy canh tại gia. Nhờ có máy bơm tự động mà bạn chỉ cần kiểm tra chăm sóc vườn rau của mình 1 lần/ tuần.

Đặc trưng của máy bơm dùng cho thủy canh

√ Dùng cho các dàn thủy canh, tháp thủy canh.

√ Có thể dùng để bơm hồ cá với chất lượng cao.

√ Dùng được cho cả hồ cá nước ngọt và hồ cá nước mặn.

√ Hoàn toàn chìm trong bể cá, bể chứa nước dùng cho rau thủy canh.

√ Máy bơm dễ lắp đặt.

√ Hoạt động êm và hiệu quả.

√ An toàn, bền bỉ và tiết kiệm năng lượng.

Đối với những gia đình ở thành thị đa phần không có nhiều thời gian chăm sóc cây. Nơi kinh doanh quy mô lớn về trồng cây thủy canh. Máy bơm dùng cho thủy canh góp phần rất lớn để giảm sức người. Đồng thời sự tự động đảm bảo cho tất cả các cây đều được cung cấp đầy đủ chất cần thiết. Chính vì thế bạn nên lắp đặt máy bơm thủy canh cho giàn thủy canh của mình để đơn giản hóa việc trồng rau. Các loại mày bơm thủy canh đang được bán tại Citi Farm với chất lượng vượt trội và mức giá cạnh tranh. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Xem thêm: Máy bơm thủy canh hồi lưu Lifetech AP 3500

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button0932600899